to top

จะเป็นยังไง เมื่อนำโซดามาใช้เพิ่มความสวย ~

Soda-spa-foam-cover

รู้มั้ยคะว่าโซดามีความสามารถพิเศษ คือเค้าสามารถช่วยเพิ่มความสวยของเราได้!! แถมใช้ได้ทั้งการบำรุงผิวและการบำรุงผมเลยนะ!!

ตอนแรกเอิร์ธก็ฟังแล้วรู้สึกแปลกๆ นะ โซดาเนี่ยนะ มีแต่ความซ่าจะมาช่วยบำรุงอะไรเราได้ แต่พอมาเจอรูปนี้ที่แพทย์ญี่ปุ่นใช้น้ำโซดาล้างหน้ากับผู้หญิงที่เป็นสิว แล้วสิวนั้นยุบลง!

เห้ย ไม่น่าเชื่อเนอะ ทางแบรนด์บอกเอิร์ธว่าที่ได้ผลเป็นแบบนี้เพราะว่า  โซดา เป็นน้ำที่มีก๊าซ คาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเจ้าคาร์บอนไดออกไซด์นี้เนี่ยเค้าสามารถมากระตุ้นการสร้างออกซิเจนเพื่อให้ผิวของเราได้หายใจ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อฟื้นฟูให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ดูสุขภาพดีและแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังสามารถเพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกายได้ด้วยค่ะ

 

soda-spa-foam13

 

โดยที่ตัวนี้เป็นเทรนด์ที่ฮิตกันอยู่ที่ญี่ปุ่นด้วยนะคะ กับการใช้โซดาเพื่อดูแลผิวพรรณ ถึงว่าทำไมสาวๆ ญี่ปุ่นหน้าถึงขาวใสและเนี๊ยนเนียน เพราะเค้ามีเคล็ดลับแบบนี้นี่เอง!  ดังนั้นเอิร์ธเลยมี 1 ไอเท็มที่จะมาแนะนำให้สาวๆ ได้ทำสปาง่ายๆ กันเองที่บ้านในราคาประหยัดกับ…

SODA SPA FOAM TANSAN SKIN CARE

Soda-spa-foam1

ไอเท็มตัวนี้จะเป็นโซดาโฟมเนื้อนุ่ม ละเอียด แต่คุณสมบัติของเค้าขอเลยว่าเข้มข้นมากๆ เพราะเค้าอุดมไปด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้มข้นมากถึง 4,000 ppm ซึ่งมากกว่าน้ำโซดาตามธรรมชาติและน้ำอัดลมอีกนะ

คุณสมบัติของตัวนี้เค้าจะช่วยเข้าไปทำความสะอาดผิวหน้าและช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกในรูขุมขน พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับผิว ทำให้ผิวหายใจได้อย่างเต็มที่ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา สุขภาพดี แข็งแรง และดูอ่อนเยาว์ โดยที่เค้าสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า ผิวกาย แล้วก็เส้นผมด้วยเลยนะคะ

soda-spa-foam2

แพ็กเกจของตัวนี้จะมาในกระป๋องสีชมพู พร้อมหัวปั๊มพร้อมใช้งาน ซึ่งขวดนึงขอบอกเลยว่าใช้ได้นานมากๆ โดยถ้าเราใช้ทุกวัน เราจะสามารถใช้ได้ถึง 30 วัน หรือประมาณ 1 เดือนเลยนะ เพราะด้วยความที่เนื้อเค้าแน่นนุ่มจนแค่กด 1 ปั๊ม ก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าได้แล้วค่ะ

soda-spa-foam-4

เนื้อโฟมของเค้าจะเป็นโฟมนุ่มๆ ที่เนื้อแน่นมาก แล้วก็ไม่ละลายหายไปง่ายๆ ด้วย ขนาดลองขยำโหมเล่น 1 นาที โฟมก็ยังนุ่มอยู่เลย แถมเวลาทาไปแล้วจะรู้สึกเย็นๆ แล้วก็มีกลิ่นหอมสดชื่น ซ่าๆ อยู่ด้วย

soda-spa-foam5

ขนาดโฟมปริมาณ 1 ปั๊ม ที่สามารถทาได้ทั่วใบหน้า

soda-spa-foam6

ขยำเนื้อโฟมเล่นไป 1 นาที แต่เนื้อยังแน่นอยู่เลย

วิธีใช้ตัวนี้ ก็ง่ายมากๆ แค่เขย่ากระป๋องไปมาเบาๆ จากนั้นก็กดปั๊มออกมาโดยที่ตั้งหัวปั๊มขึ้นด้านบนประมาณขนาดลูกกอล์ฟ หรือ 1 ปั๊ม แล้วก็ใช้ทาบนผิวหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก จากนั้นก็นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าจากกึ่งกลางสู่ด้านนอกประมาณ 1 นาที และพอกทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออกค่ะ

soda-spa-foam9

นอกจากที่ใช้มาส์กหน้าได้แล้ว ยังสามารถใช้มาส์กผมด้วยนะ โดยที่เค้าจะเข้าไปดีท็อกซ์หนังศรีษะของเราให้สุขภาพดี สะอาดขึ้นค่ะ

soda-spa-foam12

เอิร์ธใช้ตัวนี้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งนะคะ แต่หลายคนบอกว่าสามารถใช้ได้ทุกวันเลย

ความรู้สึกหลังจากที่ลองตัวนี้ไป ตอนแรกจะรู้สึกว่ามันจะอุ่นๆ และยิบๆ เล็กน้อย เพราะก๊าซคาร์บอนกำลังเข้าไปทำปฏิกิริยากับผิวอยู่ ดังนั้นไม่ต้องตกใจไปนะคะ แต่ถ้าแสบมากจนไม่ไหวก็แนะนำให้ล้างออกจ้า

ของเอิร์ธก็รู้สึกยิบๆ ที่ผิวเล็กน้อย แต่พอไปเรื่อยๆ ก็หายค่ะ จะรู้สึกสดชื่น แล้วก็ผิวดูตื่นขึ้นมากๆ

soda-spa-foam11

หลังใช้รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น โดยที่ไม่มัน ไม่เหนอะหน้า และไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึงด้วยนะคะ ผิวที่ได้จะค่อนข้างนุ่ม และเนียนละเอียดขึ้น ผิวดูฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พอใช้ไปซักพักจะรู้สึกว่าผิวดูมีเลือดฝาดขึ้นเล็กน้อยด้วยชอบเลย  ส่วนเรื่องการบำรุงผม เอิร์ธยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ แต่รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ใช้ค่ะ

soda-spa-foam10

ใครที่สนใจตัวนี้ ก็สามารถหาซื้อได้ในราคาราคา  1390 บาท ที่ tansanmagic.com  หรือ Facebook ,Instagram และ  Line ID  tansanmagic  ค่าา

แต่!! พิเศษสำหรับชาวแฟนเพจ Earthpynn

วันนี้เอิร์ธมีมาแจกกันถึง 5 กระป๋องเลยยยย!

กติกาง่ายๆ แค่แชร์

– แชร์ Post ของกิจกรรม SODA SPA FOAM ใน แฟนเพจ Earthpynn ไปยังFacebook ของตัวคุณเอง (อย่าลืมตั้ง Public นะจ๊ะ)

– กดไลค์เป็นแฟนเพจของ Earthpynn และ Tansan MAGIC

– บอกเอิร์ธมาหน่อยว่า “ทำไมถึงอยากได้ SODA SPA FOAM TANSAN SKIN CARE ไปใช้?”  ใน Comment ของกิจกรรม

เอิร์ธจะสุ่ม 5 สาวผู้โชคดี รับ SODA SPA FOAM TANSAN SKIN CARE มูลค่า ราคา 1,500 บาท กลับบ้านไปเลยย 😀

เล่นได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 มีนาคมนี้นะจ๊ะ

จุ๊บบบ<3

แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ หรือจะติดตามเอิร์ธอัพเดทของอร่อยๆ เรื่องความงาม หรือช็อปปิ้ง ก็สามารถตามไปได้เลยที่Instagram  และ Fanpage เลยค่ะ

fanpageearthpynnig-logo

DISCLAIMER : Sponsor

Earthpynn

Leave a Comment

aCommerce Website Barter