to top

Nu Formula Mineral Cleansing Water ตัวช่วยล้างหน้าให้สะอาดหมดจด

logo

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เอิร์ธมีไอเท็มสำคัญที่สาวๆ ทุกคนจำเป็นต้องใช้ มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน นั่นก็คือ Cleansing  นั่นเองค่ะ

ไม่ว่าเราจะแต่งหน้า หรือไม่ได้แต่งหน้า แต่ผิวของเราก็จำเป็นจะต้องใช้  Cleansing  นะจ๊ะ  เพราะบางทีแค่โฟมล้างหน้า เค้าไม่สามารถที่จะเข้าไปทำความสะอาดได้ถึงรูขุมขนได้ ดังนั้นเอิร์ธว่าเจ้า Cleansing เนี่ย จำเป็นที่สุดแล้ว!!

 

วันนี้เอิร์ธเลยมี Cleansing ตัวเด็ดมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ กับ Nu Formula Mineral Cleansing Water-Extra Fresh and Clean

 

nuformula1

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว สูตรพิเศษ Mineral Micellar + หรือว่าตัวทำความสะอาดที่มีขนาดเล็กมากๆ ระดับนาโนเทคโนโลยีที่สามารถเข้าไปจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ ไว้ได้อย่างล้ำลึก ช่ยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด จึงช่วยลดการอุดตัน และลดการเกิดสิวต่างๆ ค่ะ และเข้มข้นกว่า Cleansing ทัวไปถึง 3 เท่า จึงสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและล้ำลึกค่ะ

ความพิเศษของตัวนี้ก็คือเค้าจะมีส่วนผสมจากน้ำแร่บริสุทธิ์ชนิดเย็นจากแหล่งธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และ ไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์  ไม่มีสารกันเสียประเภทพาราเบน ไม่มีน้ำมัน ไม่มีน้ำหอม แถมยังเป็นสูตร Soap – free และช่วยปรับสมดุลผิวด้วย pH balanced จึงทำให้อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่ายค่ะ

Screen Shot 2016-03-15 at 6.08.24 PM

นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมเด่นๆ อีก 7 ประการ ที่ช่วยบำรุงผิวของเราอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น…
• Mineral Micellar +  – ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางอย่างหมดจด
• Swiss Cress Extract – ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกยิ่งกว่า
• Chamomile – มอบความสดชื่นสู่ผิว
• Rose water – ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
• Panthenol – เติมความชุ่มชื่นสู่ผิว
• Bilberry – ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
• Maple – คืนความกระจ่างใสสู่ผิว

 

เนื้อของตัวนี้เค้าจะเป็นโลชั่น ไม่มีน้ำมันผสม สามารถใช้ได้กับทั้งใบหน้า รอบดวงตา และริมฝีปากได้โดยที่ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ

 

nu-formula

 

วิธีใช้ตัวนี้คือเท Cleansing ลงบนสำลี จากนั้นก็แปะสำลีไว้ที่ผิวและเช็ดเบาๆ ก็จะสามารถล้างเครื่องสำอางออกได้แบบสะอาดหมดจดค่ะ

 

nu-formula3

 

แต่!!! จะล้างออกหมดจดแค่ไหน มาดู VDO กันเลยยยย!

 

 

 

 

 

ยอมรับในความสามารถของเค้าจริงๆ ค่ะ เพราะเค้าสามารถเช็ดเหล่าเครื่องสำอางออกมาได้แบบหมดจดมากๆ เลย  สิ่งสกปรกต่างๆ ติดออกมากับสำลีเพียบเลย

Nuformula6

 

เทียบผิวให้ดู 2 ฝั่ง จะเห็นว่า ฝั่งที่เช็ดเครื่องสำอาง คิ้วหายไปหมดเกลี้ยงงง

 

 

nuformular5

Cleansing ตัวนี้จะมี 2 ขนาด ด้วยกันคือ 500 ml. และ 100 ml. ค่ะ ใครที่สนใจ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Konvy.com น EVEANDBOY, BENETY,LASHES,BEAUTRUIM และร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำนะคะ

 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.nu-formula.com

 

 

แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ หรือจะติดตามเอิร์ธอัพเดทของอร่อยๆ เรื่องความงาม หรือช็อปปิ้ง ก็สามารถตามไปได้เลยที่Instagram  และ Fanpage เลยค่ะ

fanpageearthpynnig-logo

DISCLAIMER : Sponsor

Earthpynn

Leave a Comment

aCommerce Website Barter