to top

Shopping King Power ง่ายๆ แบบไม่ต้องเสียค่ารถ! เหมือน Laneige ตัวนี้ไง

kingpower

ฮัลโหลลลลลล วันนี้เอิร์ธจะชวนทุกคนมาเสียเงินอีกแล้วค่าาา 5555 ตามสไตล์ #เรื่องช็อปปิ้งไว้ใจเอิร์ธเอิร์ธ อะเนอะ 5555 แต่ครั้งนี้บอกเลยว่าง่ายและคุ้มค่า ไม่ต้องเสียค่ารถซักบาทก็สามารถได้ของที่ต้องการแล้ว แถมยังถูกกว่าด้วย!! งานนี้ใครกดปิดบล็อกนี้ไป บอกเลยพลาดแล้วว ดังนั้นอย่ากดนะจ๊ะ อย่ากด!!! 55555

 

King Power

King Power2

 

สาวๆ คนไหนที่ตื่นเต้นกับบล็อกเก่าของเอิร์ธที่พาทุกคนไปทัวร์ King Power สาขาภูเก็ตกันมาพร้อมแนะนำการซื้อสินค้าป้ายฟ้าที่ไม่ต้องมีเที่ยวบินก็เสียเงินกันได้ (คลิก) กัน

ตอนนี้ต้องได้ตื่นเต้นกันเข้าไปใหญ่ค่ะ เพราะเค้าจับสินค้าเกือบทั้งหมดมาไว้ใน www.kingpower.com ให้เราสามารถช็อปกันได้ทุกที่ จะมีเที่ยวบินหรือไม่มีก็ได้ ใครที่บ่นว่าไม่มีเวลาจะไปเลือกเองที่สาขาต่างๆ ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ เพราะแค่คลิกก็ซื้อได้แล้ว หูยยย สบายไปอีกกกกกก

พูดเลยว่าช็อปกันได้แบบไม่คว้าน้ำเหลวแน่นอนค่ะ เพราะเว็บของ King Power อัดแน่นไปด้วยไอเท็มเด็ดๆ เพียบเลย ทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้า อาหาร อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ก็มีเยอะมากกก โดยเค้าแบ่งสินค้าออกเป็น 2 แบบค่ะ

Screen Shot 2560-06-05 at 7.26.14 PM

1.Non-Duty Free

สินค้าที่ไม่มีเที่ยวบินก็ช็อปได้ หรือเทียบเท่าสินค้าป้ายฟ้าในสาขาต่างๆ นั่นแหละ ที่เราสามารถซื้อได้เลยทันที แล้วจะเลือกให้เค้ามาส่งถึงบ้านก็ได้ หรือจะไปรับที่สนามบินปกติก็ได้ ซึ่งสินค้าก็มีมากมายเลย แถมเก๋สุดคือ แค่ซื้อครบ 499 บาท ก็ส่งฟรีถึงบ้าน แบบไม่ต้องออกไปไหนเลย เอาซี้!!!

Screen Shot 2560-06-05 at 7.35.49 PM

2. Duty free

ส่วนสินค้า Duty free นี้ก็ตามที่ทุกคนรู้กันค่ะ ว่าเค้าจะปลอดภาษีทำให้ราคาของไอเท็มต่างๆ จะถูกลงไปประมาณ 20% เลย หรือถ้ามีโปรโมชั่นก็ลดกันมากกว่านั้นนะ แต่สินค้านี้เราจะต้องมีเที่ยวบินและไปรับของได้ที่สนามบินขาออกเท่านั้นนะจ๊ะ โดยไปรับได้ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ, ดอนเมือง , ภูเก็ต, หรืออู่ตะเภา เท่านั้นค่ะ แต่ข้อดีคือสินค้าพวกนี้ก็จะมีให้เลือกเยอะกว่า สินค้า Non-Duty Free จ้า

Screen Shot 2560-06-05 at 7.41.36 PM

การช็อปออนไลน์ก็ไม่ยากเลยค่ะ แค่สมัครสมาชิกง่ายๆ ก็สามารถซื้อของกันได้แล้ว แถม! สมัครสมาชิกวันนี้ จะได้คูปองส่วนลด 200 บาทด้วย เอ้าา! คุ้มกว่าขับรถไปซื้ออีกอะแก 55555

 

King Power1

 

จากนั้นก็คลิกเลือกไอเท็มที่เราต้องการเลยค่ะ โดยจะหาจากแบรนด์ หรือหมวดหมู่ต่างๆ ก็ได้จ้า อย่างเอิร์ธเองจะซื้อ LANEIGE Water Sleeping Mask ที่ใช้ประจำ เอิร์ธก็คลิกเลือกไปที่แบรนด์ได้เลย จากนั้นก็ไล่หาไอเท็มที่เราต้องการได้เลยจ้า

คือซื้อใน King Power คุ้มจริงๆ นะ เพราะเค้ามีจัดเซ็ต Duo 2 กระปุก ราคา 1,630 บาท แต่ถ้าเราซื้อข้างนอกจะอยู่ที่กระปุกละ 1,100 บาท หรือ 2,200 บาท เท่ากับเราจะได้ประหยัดไป 570 บาทเลยค่ะ ดีงามม

 

Screen Shot 2560-06-05 at 8.27.08 PM

จากนั้นก็คลิกเลือกวิธีการจัดส่ง ซึ่งตัวนี้เป็นไอเท็ม Duty Free ต้องไปรับที่สนามบินเท่านั้นค่า แต่ถ้าเป็น Non-Duty Free สาวๆ ก็สามารถเลือกกันได้ตามสะดวก แล้วก็กดสั่งซื้อโลดดด

กรอกรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน แค่นี้ก็สามารถไปรับของที่สนามบินกันได้แล้วจ้าโดยสาวๆ สามารถช็อปล่วงหน้ากันได้ 60 วัน – 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทางเลยนะ  สบายและประหยัดเวลา

 

Screen Shot 2560-06-05 at 8.08.35 PM Screen Shot 2560-06-05 at 8.09.15 PM

เห็นมั้ยคะว่าใช้เวลานิดเดียว  ไม่ต้องเหนื่อยขับรถออกไปซื้อ ส่วนลดก็มี ราคาก็ถูก แถมมั่นใจได้ว่าของแท้แน่นอนด้วย และที่สำคัญคือโปรเยอะมากกกกกก อย่างตอนที่เอิร์ธซื้อนี่ก็มีโปรลด 50% ไปอีกก คือขาช็อปอย่างเรา ควรช็อปออนไลน์ก่อนจริงๆ จะได้เวลาเลือกสรร เวลาตัดสินใจ ช็อปสบายๆ ไม่ต้องกังวล Final Call 5555

kingpower

อ้ะ! ใครที่กำลังอยากช็อปหรือกำลังจะไปเที่ยวก็เข้าไปกันได้เลยค่ะที่ www.kingpower.com นะจ๊ะ  เอาไว้ครั้งหน้าเอิร์ธจะมาเขียนเรื่องการช็อปสินค้า Duty Free แต่ไม่มีเที่ยวบินกันบ้างดีกว่าว่าทำยังไง เพราะเอิร์ธทำบ่อยมากกกก 5555 คือมันถูกและคุ้มไง เราก็หาทุกวิถีทางตามสไตล์ Shopaholic อย่างเรา 5555

 

แล้วเจอกันใหม่บล็อกหน้านะคะ บ๊ายบายยยยยยยย

 

คลิกเพื่อดู Laneige ที่ Kingpower.com ที่นี่

 

ติดตามเอิร์ธ พร้อมอัพเดทของอร่อยๆ เรื่องความงาม หรือช็อปปิ้ง ก็สามารถตามไปได้เลยที่Instagram , Fanpage และ Twitter เลยค่ะ

fb iconIG ICONtw icon

ดูรีวิวเกี่ยวกับ Laneige ได้ที่ #Laneige

ดูรีวิวเกี่ยวกับสกินแคร์ ได้ที่ #Skincare

ดูรีวิวเกี่ยวกับ ช็อปปิ้ง ได้ที่ #Shopping

ดูรีวิวเกี่ยวกับ Kingpower ได้ที่ #KingpowerEarthpynn

Leave a Comment

aCommerce Website Barter