to top

รีวิว JOA วิตามินจาก Beauty Blogger เจน – Janesoraya

สวัสดีค่ะทุกคนนน บล็อก นี้ตั้งใจเขียนมากๆ อยากมารีวิว ไอเท็มของ JOA ทั้ง 2 ตัวให้หลายคนได้อ่านกันแบบจัดเต็มจากความรู้สึกของเอิร์ธ จะพูดถึง 2 ตัวเลยน้า ก็คือ JOA Beauty Blogger’s Secret และ JOA FIBAC 🍏✨

 

JOA_BBS_FIBAC

บอกกันก่อนเลยว่าเอิร์ธเคยช่วยเจน – janesoraya จัดงาน Event เปิดตัว Fibac มาก่อน ซึ่งงานนี้นี่แหละ ทำให้เอิร์ธได้มากิน JOA ทั้ง 2 ตัวแบบจริงจัง แล้วก็ทำให้ได้รู้ว่าเฮ้ย! เจนกับนุ๊ก ตั้งใจและคิดมาดีมากๆ เอาตัวแรกก่อนเลย

JOA FIBAC 🍏

กล่องใหญ่ 20 ซอง 1,190 บาท

กล่องเล็ก 6 ซอง 390 บาท

พิกัด Shopee : https://shp.ee/2bw6nuj

Lazada : https://s.lazada.co.th/l.5aK

 

JOA_FIBAC2

ตัวนี้จะเป็น วิตามิน แบบกรอกปาก คือฉีกซองแล้วก็เทใส่ปากได้เลย จากนั้นก็กินน้ำตามและกินน้ำระหว่างวันเยอะๆ ให้ได้ 2-3 ลิตร คุณสมบัติของตัวนี้ก็คือเค้าจะมี Synbiotic ที่มีทั้ง Pro-Biotic และ Pre-Biotic อยู่ในนี้ ซึ่งทั้ง 2 ตัวเป็นจุลลินทรีย์ที่ดีในการดูแลลำไส้ ระบบขับถ่ายต่างๆ ซึ่งเราเป็นสายกินพวกนี้อยู่ละ เพราะมีปัญหาเรื่องระบบการขับถ่ายมาก่อน พอมีส่วนผสมแบบนี้เลยชอบ แล้วพอได้กินจริงๆ ก็รู้สึกว่าแก!!! มันดีจริงงงง! อันนี้แบบไม่ได้อวย เอิร์ธชอบมากก

 

✨ สาเหตุที่ชอบก็คือเค้าจะมาเป็นผงกรอกปาก ซึ่งทานง่ายและที่สำคัญคืออร่อย อร่อยมากก แบบพูดตลอดว่าอยากกินวันละหลายๆ ซองได้มั้ย (ไม่ได้นะ ไม่ควรทำ) 5555 แต่มันอร่อยจริงๆ เหมือนขนมรสแอปเปิ้ลตอนเด็ก ที่กินฟินมาก

JOA_FIBAC1

 

อีกอย่างก็คือชอบตรงที่กินแล้วไม่ปวดบิด เอิร์ธเคยมีอาการที่กินอะไรพวกนี้ไป แล้วเคยปวดท้องเหมือนท้องจะเสียระหว่างขับรถที่รถติดอะ มันคือแบบไม่โอเคมาก แล้วพอต้องเข้าห้องน้ำปั๊มแล้วมีอาการปวดบิดมันยิ่งหงุดหงิดใจไปใหญ่ แต่ FIBAC สำหรับเอิร์ธคือไม่เป็นแบบนั้นเลย เอิร์ธเข้าห้องน้ำได้ทุกเช้าแบบตามปกติ แบบตื่นมาก็เข้า แล้วก็ถ่ายได้ดีตามปกติ ไม่ปรู๊ดปร๊าด แล้วมีช่วงหยุดกินก็ยังขับถ่ายได้ตามปกติ ท้องไม่อืด เลยรู้สึกว่า เฮ้ย ดีจริง

 

JOA_FIBAC3

 

ถ้าจะมีไม่ชอบก็คือซองของเค้าที่ฉีกยากไปหน่อยนี่แหละ (แอบซีกให้ดูในรูปแบบไม่ได้ตัดเลย ให้ทุกคนได้เห็น) ซึ่งฟีดแบ็กทางทีมโจอาไปแล้ว เจนก็กระซิบบอกมาว่า เดี๋ยวล็อตหน้าหนูเปลี่ยนนะพี่ 55555 ตัวนี้เอิร์ธกินก่อนนอนวันละ 1 ซองนะคะ แล้วระหว่างวันที่ตื่นมา และก่อนกินก็ดื่มน้ำเยอะๆ ค่า

 

JOA Beauty Blogger’s Secrets  

กล่องละ 1,090 บาท มี 10 ซอง 30 เม็ด

พิกัด Shopee : https://shp.ee/m5q67sj

Lazada : https://s.lazada.co.th/l

 

JOA_BBS4

 

สารภาพเลยว่าช่วงแรกๆ ก็มีกินบ้างไม่กินบ้างแต่พอได้ลองกินจริงจังไป ก็พบว่า เอ้ออ มันก็รู้สึกโอเคน้าา ทั้งในเรื่องความสะดวก ไม่ว่าจะไปไหนก็พกไปแค่ 1 ซอง ก็ได้บำรุงครบ เพราะเค้าจะมี 3 เม็ดในซองเดียว โดยจะมีดูแลทั้งในเรื่องกระจ่างใส , ชุ่มชื้น และ เรื่องริ้วรอยเลย มันก็ทำให้คนที่ชอบลืม และขี้เกียจแบบเรา ได้หยิบมากินกันง่ายมากขึ้นจริงๆ

JOA_BBS1

 

JOA_BBS2

เอิร์ธกินตอนเช้า วันละ 1 ซองค่ะ โดยหลังกินไป 2 กล่อง สิ่งที่รู้สึกได้เลยก็คือ ผิวนุ่มลื่นขึ้น พูดตรงๆ ว่าตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอนั่งดูทีวีเล่นๆ แล้วได้จับผิวก็รู้สึกว่า เฮ้ย ผิวเราดูลื่นๆ ขึ้นนะ ทั้งที่ทำตัวแบบเดิมมาโดยตลอด มีที่เปลี่ยนก็คือตั้งใจกิน JOA นี่แหละค่ะ ส่วนเรื่องอื่นๆ เช่น สิวหรือริ้วรอย เอิร์ธยังไม่ค่อยได้สังเกตผลชัดๆ ถ้ามีการเปลี่ยนแปลง จะมาอัพเดทกันอีกน้าา

JOA_BBS3

หมดแล้วค่า กับรีวิว JOA วิตามิน ทั้ง 2 ตัว ใครสนใจตัวไหนก็ลองไปหาข้อมูลดูกันดูนะคะ

เค้ามีขายที่ Eveandboy แล้วก็ช่องทางออนไลน์ต่างๆ ด้วยนะคะ

www.joathailand.com

FB : https://www.facebook.com/joawellness

IG : https://www.instagram.com/joa.official

 

 

Earthpynn

Leave a Comment

aCommerce Website Barter