to top

ปาด innisfree Vivid Creamy Tint ทุก สี!! พร้อมทดสอบว่า ติดทน จริงมั้ย?

Youtube Cover New innis

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เอิร์ธจะมีลิปตัวใหม่จาก Innisfree ที่ทั้งปาด ทั้ง Swatch ลงปากกันเลยกับ innisfree Vivid Creamy Tint ทั้งหมดครบทั้ง 12 สีจ้าา อ้ะ อย่ารอช้า มาดูกันเลยยย

 

innisfree Vivid Creamy Tint

ราคา 420 บาท  มีทั้งหมด 12 สี ตั้งแต่โทนนู้ด ชมพู ม่วง แดง ส้ม เรียกได้ว่ามาครบเลยค่าาา

 

innisfree-Vivid-Creamy-Tint-1

 

แพ็กเกจก็จะเป็นสีขาว คลีนๆ สไตล์ Innisfree ที่รักน้ำ รักปลา รักโลก สบายตา พร้อมหัวแปรงฟองน้ำเรียว ที่ ทาง่าย เกลี่ยง่าย ดีค่าา

 

innisfree-Vivid-Creamy-Tint-2

 

เนื้อของเค้าจะเป็นกึ่งทิ้นท์ กึ่งลิปวาวๆ ค่า คือทาไปแล้วจะให้ลุค วาวๆ ใสๆ ดูอวบอิ่ม ระเรื่อ เป็นธรรมชาติ ของสาวเกาหลี แต่ถ้าซับความวาวออก หรือ ใช้มือแตะ Tap Tap เบาๆ ลงไป ก็จะให้ลิปแมตต์ที่ ติดทน นานมากกก เจอน้ำ เจออะไรก็ไม่หลุดค่ะ

 

innisfree-Vivid-Creamy-Tint-3

 

อย่างที่บอก ว่าสีของเค้า มีด้วยกัน 12 สีค่า ครบทุกโทน สีมีความแน่น ชัดเจน กลบสีปากหมดค่ะ แล้วเอิร์ธชอบตรง สีมันเข้ากับคนไทยอยู่ ใช้แล้วไม่ลอยมาก ทาได้หลายแบบ หลายโอกาสดี

 

มาดู Swatch แต่ละสี กันเลยดีกว่า เค้าจัดมาให้ ครบ! ทุกสีเลย

 

innisfree-Vivid-Creamy-Tint-4

 

innisfree-Vivid-Creamy-Tint-5 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-6 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-7 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-8 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-9 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-10 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-11 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-12 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-13 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-14 innisfree-Vivid-Creamy-Tint-15

 

เป็นยังไงบ้างคะ เอ้า ใครยังเห็นไม่ชัด เค้ามีรูป เปรียบเทียบ แต่ละสี ให้ดูกันไปเลยยยย ย

อันนี้ทาแบบเต็มปากนะคะ จะเห็นว่ามีความมันวาว ระเรื่อๆ อยู่ ฉ่ำๆ สไตล์เกาหลีค่า

 

innisfree-Vivid-Creamy-Tint-16

 

เรื่องความติดทน บอกเลยว่า ติดทน มากกกกกกกกกก ติดทนมากจริงๆ ค่ะ ไอที่เอิร์ธสวอชลงแขนไป คือใช้เวลานานมากก กว่าจะออก 2-3 วันเลย ติดโคตรแน่น แต่! พูดไป เดี๋ยวจะไม่เชื่อ เอิร์ธมีรีวิวแบบ VDO ให้ดู ใน #1minreview รีวิวบ้านบ้านใน1นาที ที่จะมีทดสอบความทนของลิปตัวนี้กัน ว่าจะทนแค่ไหน! กินน้ำแล้วจะหลุดมั้ย? อย่ารอช้าค่ะ มาดูเล๊ยยยย ยยยย ยยยยย ย

 

 

คงไม่ต้องพูดอะไรมากอะเนอะ 555 ให้ภาพมันอธิบายไปเองแล้วกัน ใครอยากได้ ก็ย้ำราคาอีกครั้ง 420 บาทจ้าาาา หาซื้อได้ที่ร้าน Innisfree ทุกสาขาค่าา ทำตัวใหญ่ขนาดนี้ อย่าถามอีกนะ!! ว่าราคาเท่าไหร่ ซื้อทีไ่หน ใครถามเราจะมีทีมงานไปปั่นป่วน #ล้อเล่น 555555

 

โอเคค่ะ

แล้วเจอกันใหม่ บล็อกหน้านะคะ จุ๊บบบบบบบ <3ติดตามเอิร์ธ พร้อมอัพเดทของอร่อยๆ เรื่องความงาม หรือช็อปปิ้ง ก็สามารถตามไปได้เลยที่Instagram , Fanpage และ Twitter เลยค่ะ

fb iconIG ICONtw icon

ดูรีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Innisfree  ได้ที่  #Innisfree

ดูรีวิวบ้านบ้านใน 1 นาที ได้ที่ #1minreview 

 

Earthpynn

Leave a Comment

aCommerce Website Barter